Hahalolo.com - MXH đầu tiên của người Việt: Tiện ích tích hợp, trải nghiệm tuyệt vời

Xây dựng một mạng xã hội riêng của Việt Nam là khát vọng mà chúng ta đang nỗ lực hướng tới. Với Hahalolo - mạng xã hội “made in Việt Nam” hội tụ nhiều tiện ích lý thú, người dùng mạng xã hội Việt hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. 

Hahalolo.com - MXH đầu tiên của người Việt: Tiện ích tích hợp, trải nghiệm tuyệt vời

Hahalolo - mang đến người dùng một hệ sinh thái các tiện ích tuyệt vời 

 Hahalolo.com - mạng xã hội đầu tiên của người Việt 

 Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 7 trong top 10 quốc gia có lượng người dùng Facebook đông nhất thế giới (Theo Wearesocial). Bên cạnh đó, tại Việt Nam các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube,... cũng được sử dụng phổ biến, cho thấy lượng người dùng mạng xã hội tại Việt Nam không hề nhỏ. 

 Hahalolo.com - MXH đầu tiên của người Việt: Tiện ích tích hợp, trải nghiệm tuyệt vời

Hahalolo mở ra một không gian rộng lớn để mọi người kết nối và chia sẻ

 Đó chính là động lực để Hahalolo xuất hiện. Hahalolo mang đến cho người dùng một không gian mạng xã hội tích hợp đầy đủ các tính năng, không hề kém cạnh các “ông lớn” như Google, Facebook, Instagram,... 

 Hahalolo.com là một mạng xã hội du lịch nên tại đây, những tín đồ đam mê du lịch, trải nghiệm sẽ tìm được một không gian tuyệt vời để kết nối và chia sẻ. Chính người dùng sẽ cung cấp những thông tin du lịch bổ ích bằng trải nghiệm của bản thân, điều đó góp phần đưa họ lại gần nhau, tạo thành một cộng đồng trong không gian mạng xã hội Hahalolo. 

 Hahalolo.com - nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến trên nền mạng xã hội  

 Không chỉ dừng lại ở vai trò là một mạng xã hội với chức năng kết nối và chia sẻ như các mạng xã hội truyền thống Facebook, Zalo,... mà điểm đặc biệt của Hahalolo còn nằm ở việc áp dụng mô hình OTA. Với việc áp dụng mô hình này, Hahalolo trở thành chiếc cầu nối trung gian giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch và những người đam mê du lịch đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên quan.  

 Hiện nay mô hình OTA đã rất phát triển trên thế giới, có thể kể đến những tên tuổi lớn như: TripAdvisor, Booking, Agoda,... Các trang khác như: Vntrip, Avia.vn hay Abay.vn ở Việt Nam cũng chính là mô hình OTA.

 Hahalolo.com - MXH đầu tiên của người Việt: Tiện ích tích hợp, trải nghiệm tuyệt vời

OTA mô hình cung cấp dịch vụ du lịch được yêu thích nhất hiện nay

 Điểm nổi bật của Hahalolo là không để mô hình OTA phát triển độc lập, khai thác và tận dụng lợi thế của OTA, đưa OTA phát triển trên nền mạng xã hội để Hahalolo trở thành một “mạng xã hội du lịch” đầu tiên, có quy mô lớn trên thế giới.

 Việc của người dùng là đặt câu hỏi: Làm gì? Đi đâu? Đi bằng phương tiện gì? Nhưng họ sẽ không phải một mình xoay sở để tìm câu trả lời, bởi vì chỉ cần tìm đến Hahalolo, mọi đáp án sẽ ở ngay trước mắt mà không tốn quá nhiều thời gian. Việc duy nhất còn lại của người dùng là quyết định và đi. 

 Hahalolo.com - MXH đầu tiên của người Việt: Tiện ích tích hợp, trải nghiệm tuyệt vời

                                                               Hahalolo - Chia sẻ trải nghiệm, kết nối cộng đồng du lịch  

  Hahalolo.com - Tiềm năng của mạng xã hội thương mại điện tử ở Việt Nam

  Hiện nay nhu cầu mua bán online trở nên phổ biến, đặc biệt là người dùng mạng xã hội sử dụng nó như một kênh mua hàng thường xuyên. Bên cạnh việc mua sắm online trên các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Alibaba,... thì việc mua sắm trực tuyến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,... cũng rất phổ biến.  

 Hiện nay ở khu vực Đông Nam Á, số người sử dụng mạng xã hội lên tới 300 triệu người, trong đó có hơn 72 triệu người sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,… để mua sắm online (Theo Wearesocial). Riêng tại Việt Nam có 98% người tiêu dùng truy cập vào internet để mua hàng trực tuyến (Theo Nielsen, 2018). Điều đó cho thấy, Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng có nhiều tiềm năng để phát triển mạng xã hội thương mại điện tử. 

 Hahalolo.com - MXH đầu tiên của người Việt: Tiện ích tích hợp, trải nghiệm tuyệt vời

Hahalolo - địa chỉ mạng xã hội thương mại điện tử tiềm năng

 Nhận thấy nhu cầu mua sắm online hiện nay rất lớn, Hahalolo - mạng xã hội đầu tiên của người Việt tích hợp vào không gian mạng xã hội của mình tiện ích thương mại điện tử. Hahalolo.com đã mở ra cho người sử dụng một không gian mua sắm và buôn bán đáng tin cậy. Mạng xã hội này cho phép người dùng có thể tìm kiếm, chọn mua online một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

 Hahalolo.com - MXH đầu tiên của người Việt: Tiện ích tích hợp, trải nghiệm tuyệt vời

Hahalolo giúp người dùng trải nghiệm và khám phá nhiều tiện ích hấp dẫn 

 Thay vì người dùng phải cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau trên một thiết bị để có thể kết bạn, trò chuyện, đặt tour, khách sạn, mua sắm,... thì với Hahalolo tất cả sẽ được tích hợp trên cùng một app. 

 Hội tụ nhiều tiện ích tích hợp trên cùng một không gian mạng xã hội, Hahalolo mở ra một hệ sinh thái rộng lớn, cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm bổ ích. Hahalolo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng mạng xã hội ở Việt Nam hiện nay. 

 
Hoàng Hiệp - Thu Hiền

Tour du lịch

THỐNG KÊ TRUY CẬP

11149193
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
2396
2432
11149193

Đang truy cập (15 phút):42
TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TRÀ VINH
  • Giấy phép xuất bản số: 07/GP-STTTT-BCXB ngày cấp 13/11/2015 Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Trà Vinh
  • Địa chỉ : 07 Phan Châu Trinh - phường 1 - Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh
  • Điện Thoại : 0294 3851819 - 0294 3841819 Fax : 0294 3841494
  • Email : ttxtdltravinh@gmail.com
  • Website: www.dulichtravinh.com.vn - www.travinhtourism.com.vn

Search